Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc có gì ?

Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc tọa lạc tại bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang và hiện đang hoàn thiện giai đoạn 3,4 của dự án để bàn giao cho khách hàng các căn biệt thự biển đẳng cấp, sang trọng.

Vị trí dự án Vinpearl

Trải dài trên đường bờ biển tuyệt đẹp này, bất động sản bán Vinpearl Phú Quốc 1,2 đã đi vào sử dụng, 3 và 4 sẽ bàn giao trong năm 2016 đang tận dụng tất cả những ưu thế thiên nhiên cùng tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Dự kiến tháng 8/2016 sẽ bàn giao.

Theo đó, biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 Resort &Villas của Tập đoàn Vingroup quy hoạch theo phong cách thiết kế tân cổ điển cùng sự hợp sức của 8 công ty thiết kế và tư vấn nổi tiếng thế giới cùng tham gia thiết kế và thi công tạo ra 376 căn biệt thự hướng biển và hướng hồ tuyệt vời với đa dạng diện tích biệt thự biển.

Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc có gì

>>> Xem thêm : Vinhomes Riverside : Dự án phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương

Vinpearl Phú Quốc 4- Vinpearl Paradise Villas là giai đoạn cuối cùng của dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc tại Bãi Dài – Phú Quốc với 332 căn. Điểm nhấn đặc biệt của giai đoạn này là Hồ rộng lớn 20ha/ 39,5ha, cùng công viên vui chơi giải trí, lần đầu tiên có các villas nằm trên độ cao 13m , bể bơi tràn vô cực, view biển, xen kẽ giữa khoảng xanh của Rừng nguyên sinh Phú Quốc, Xanh ngọc của biển, tất cả hội tụ tạo ra giá trị vượt thời gian cho những căn villas tại đây.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết