Vingroup được trao danh hiệu “nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017”

Ngày 18/9/2017, Tập đoàn Vingroup đã được nhận 4 danh hiệu cao quý từ tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney. Đây là các hạng mục quan trọng thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản uy tín của Euromoney (Euromoney’s Real Estate Awards). Với những đóng góp nổi trội nhất như phát triển thành công mô hình “tất cả trong một” đẳng cấp, đồng bộ thì Vingroup xứng đáng là nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017

Tập đoàn Vingroup đạt 4 giải thưởng danh giá cùng lúc

Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney đã trao đồng loạt 4 giải thưởng danh giá cho Vingroup. Đó là “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017”, “Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam”, “Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam” và “Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” năm 2017.

Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017

Euromoney là tạp chí kinh tế – tài chính danh tiếng có trụ sở tại Vương quốc Anh. Tạp chí ra mắt từ năm 1969, đang có mặt trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Độc giả chủ yếu của Euromoney là lãnh đạo cấp cao, CEO của các tập đoàn tài chính – ngân hàng, cơ quan quản lý, quỹ đầu tư, các nhà làm luật, hãng tư vấn và giám đốc tài chính – điều hành doanh nghiệp.

Giải thưởng Euromoney’s Real Estate Awards là một trong những xếp hạng uy tín bậc nhất toàn cầu, nhằm tôn vinh các chủ đầu tư có vai trò dẫn dắt thị trường bất động sản tại các quốc gia. Tiêu chí xếp hạng giải thưởng dựa trên điểm mạnh vượt trội về danh mục sản phẩm, chiến lược đầu tư dài hạn, chất lượng dịch vụ, danh tiếng và quy mô của chủ đầu tư.

Tìm hiểu nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam tại đây:

Trong hệ thống giải thưởng của Euromoney, “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất” chính là hạng mục trọng điểm và danh giá nhất, với các tiêu chí phải đảm bảo vượt trội so với những ứng viên khác. Đạt được vị trí số 1 này, Vingroup đã vươn lên dẫn đầu, chiếm lĩnh thị trường ở hầu hết các phương diện. Xét về quy mô, Tập đoàn Vingroup đã triển khai 44 dự án bất động sản trên cả nước và là nhà phát triển lớn nhất Việt Nam. Vingroup cũng có danh mục sản phẩm đa dạng bậc nhất thị trường, từ bất động sản nhà ở, thương mại – văn phòng, nghỉ dưỡng cho đến các sản phẩm mới đón đầu xu hướng như condotel, officetel, shophouse…

Đối với tất cả các loại hình và phân khúc, các dự án bất động sản do Vingroup đầu tư đều được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cao cấp, đồng bộ với hệ thống tiện ích 5 sao. Về chiến lược đầu tư dài hạn, tập đoàn không chỉ thể hiện được tầm nhìn tiên phong kiến tạo thị trường bất động sản Việt Nam mà còn là khát vọng sánh ngang với các nước trong khu vực cũng như vươn ra thế giới trong tương lai không xa.

Những đóng góp nổi trội của Vingroup – đồng bộ, đẳng cấp, nâng cao giá trị sống 

Bên cạnh giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017”, Euromoney tiếp tục được vinh danh Vingroup với hạng mục “Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam”. Mô hình phức hợp “tất cả trong một” đã được Tập đoàn Vingroup triển khai thành công, từ các khu đô thị mới, trung tâm thương mại, du lịch – nghỉ dưỡng… nhằm mang đến hệ sinh thái đồng bộ, những tiện ích – dịch vụ đẳng cấp, nâng cao giá trị sống cho người dân.

Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam

>>>Xem thêm dự án: Các dự án Vinhomes “ngốn” 80.000 tỷ đồng để phủ sóng cả nước

Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam

Vingroup cũng tiếp tục giữ vững ngôi vị “Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam” 5 năm liên tiếp (từ 2012 đến nay). Ở lĩnh vực bất động sản bán lẻ, tập đoàn hiện sở hữu 41 trung tâm thương mại trên toàn quốc. Không chỉ tăng trưởng về số lượng, các TTTM này cũng dẫn đầu về chất lượng dịch vụ bán lẻ tại Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển và thay đổi diện mạo đô thị, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương.

Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam

Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup tiếp tục dẫn dắt thị trường Việt Nam với 16 dự án Vinpearl đạt chuẩn 5 sao tại các vị trí đẹp bậc nhất. Những biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl chiếm ưu thế vượt trội nhờ các giá trị đi kèm và triển vọng sinh lợi hấp dẫn. Những điều này giúp Vingroup trở thành “Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam”.

Ông Marcus H. Langston – Trưởng đại điện châu Á của Tạp chí Euromoney nhận định: “Với quy mô và chất lượng tiệm cận với quốc tế, luôn bắt nhịp xu thế, Vingroup xứng đáng là nhà phát triển bất động sản thành công nhất Việt Nam. Tập đoàn hoàn toàn có thể cạnh tranh với các công ty lớn và uy tín trên thế giới”.

Cho đến nay, Tập đoàn Vingroup liên tục được vinh danh các giải thưởng “tốt nhất Việt Nam” ở các hạng mục khác nhau. Với việc giành ngôi vị số 1 ở các hạng mục quan trọng này, trong đó có “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017”, Vingroup đã một lần nữa khẳng định vị trị tiên phong, giá trị vững mạnh và uy thế của một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Bài viết trên được biên tập theo nguồn chính thức từ tập đoàn Vingroup bởi tác giả Trà My –  Sàn giao dịch bất động sản vinhomes Life Space Land!

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chia sẻ bài viết