Vị trí Empire Condotel Nha Trang : Căn hộ khách sạn tuyệt hảo

Vinpearl Empire Condotel – dự án condotel (căn hộ khách sạn) hàng đầu Việt Nam đã chính thức mở bán, là hệ thống căn hộ khách sạn 5* tiêu chuẩn quốc tế do Vingroup làm chủ đầu tư. Vị trí Empire Condotel Nha Trang tọa lạc tại địa chỉ 44 – 46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang, Khánh Hòa được tư vấn thiết kế bởi Aedas (Mỹ)

Vị trí của Vinpearl Empire Condotel

Một trong số dự án bất động sản Vinhomes, Vinpearl Empire Condotel nằm ở vị trí đắc địa, sở hữu vị trí mặt tiền các trục đường huyết mạch tại Nha Trang như đường Trần Phú, dự án hai mặt tiền tại Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Thuật, nên giá trị bất động sản bán tại đây sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị cực lớn trong tương lai gần.

Vị trí Empire Condotel Nha Trang căn hộ khách sạn tuyệt hảo

Condotel hay còn được gọi là Condo Hotel là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Tại đây, bạn có thể ở khách sạn nhưng có bếp để nấu nướng, cùng các vật dụng khác để bạn có thể tự chăm sóc bản thân mình cùng người thân trong kỳ nghỉ dài.

Lợi ích mang lại ở đây chính là người mua vừa có được một ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng với các dịch vụ của một khách sạn 5 sao nhưng đồng thời cũng có thể có được nguồn thu nhập từ chính căn hộ của mình trong thời gian họ bận bịu công việc ở nơi khác.

>>> Xem thêm : Vị trí dự án Vinhomes Gardenia

Mô hình đầu tư Vinpearl Empire Condotel

Với mô hình này, cũng có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng; hoạt động theo hình thức Shared Time; Chủ yếu nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng; Mua quyền sở hữu và sử dụng; Kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống và luôn có yếu tố sinh lời đầu tư.

Chỉ khoảng 2 tỷ đồng, vị trí Condotel Nha Trang được giới đầu tư đánh giá là bước chuyển hướng sang phân khúc khác trong bất động sản nghĩ dưỡng, với phổ khách hàng rộng hơn và có tiềm lực tài chính có giới hạn nhưng mong muốn mức sinh lời cao và ổn định.

Mô hình đầu tư Vinpearl Empire Condotel

Theo tính toán của đầu tư, với số ngày đưa vào khai thác là 300 ngày/năm, công suất phòng từ 35%-50% và mức giá cho thuê khoảng 200USD/đêm thì dự kiến trong vòng 10 năm, người mua một căn hộ Codotel có thể hoàn vốn từ việc cho thuê lại trong thời gian nhàn rỗi.

Trong khi đó, với lợi thế đường biển dài 3.260km, bãi biển đẹp và nhiều thắng cảnh cũng như sự phát triển mạnh mẽ của du lịch trong nước trong những năm gần đây với công suất sử dụng phòng khách sạn tăng cao… nên tiềm năng phát triển condotel tại Việt Nam được đánh giá cao.

Vị trí Empire Condotel Nha Trang với giao thông thuận lợi, 19-22 chuyến bay thẳng nội địa và quốc tế mỗi ngày. Trong đó có các chuyến bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM, Quảng Châu, Nga… Chưa kể, nhà ga quốc tế Cam Ranh dự kiến khởi công Quý I/2016 sẽ nâng cao năng lực vận chuyển hành khách qua đường hàng không. Bạn cũng chỉ mất 40 phút lái xe từ sân bay quốc tế Cam Ranh để về tới Nha Trang…

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết