Thế nào là bất động sản nghỉ dưỡng?

Một loại hình bất động sản đầu tư đang đón nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Với số vốn ít, khả năng sinh lợi cao, bất động sản nghỉ dưỡng mang đến ngành bất động sản Việt Nam một làn gió mới .

Bất động sản nghỉ dưỡng – một loại hàng hóa bất động sản mới

Bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình sản phẩm bất động sản bao gồm căn hộ khách sạn Condotel, biệt thư nghỉ dưỡng, nhà liền kề, biệt thự liền kề… được đặt tại những vị trí thu hút khách du lịch như các bãi biển nổi tiếng, các khu nghỉ dưỡng cao cấp sau đó được bán lại cho các cá nhân, nhà đầu tư nhỏ từ đó chủ đầu tư cho thuê lại để vận hành kinh doanh và chia lợi nhuận thu được sau quá trình kinh doanh đó. Bất động sản nghỉ dưỡng được coi là một loại hàng hoá bất động sản mới vừa để nghỉ dưỡng vừa sinh lời.

Bất động sản nghỉ dưỡng – một loại hàng hóa bất động sản mới

Trước đây khi nghĩ đến bất động sản nghỉ dưỡng người ta thường tưởng tưởng đến những bãi biển xinh đẹp nơi có nắng, gió và chỉ để nghỉ dưỡng, giải lao sau những ngày làm việc vất vả và mệt nhọc.. đơn thuần bất động sản nghỉ dưỡng chỉ phục vụ cho nghỉ dưỡng mà thôi.

Nhận tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng tại đây:

Ngày nay, nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng, người ta sẽ hiểu theo hướng khác. Nó không chỉ là nơi để nghỉ dưỡng mà mục đích chính của loại hình này là kinh doanh. Các biệt thự biển, condotel luôn được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận hàng năm cao từ 8- 12%/ năm, có khi còn cao hơn nưa. Do đó, đối với các khách hàng và nhà đầu tư thì còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được lợi nhuận ổn định vừa được nghỉ dưỡng thoải mái ngay tại căn hộ của chính mình.

Loại hình bất động sản mới nay đang phát triển rất phổ biến tại Việt Nam, được đầu tư phủ khắp các vùng miền của tổ quốc của các ông chùm bất động sản Vingroup, FLC ..tại những thành phố có những bãi biển nổi tiếng như Nha trang, Hạ Long, Phú Quốc, Hội An ..

>>Xem thêm: Có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng? Đầu tư thế nào để hiệu quả?

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Gửi tài sản để tạo ra tài sản

Với số tiền bỏ ra khoảng trên 1 tỷ, cùng sự hỗ trợ của ngân hàng cũng như % của nhà đầu tư bảo lãnh, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một tài sản lớn lên tới vài tỷ, hơn nữa còn được cam kết lãi suất sinh lời ổn định hàng năm và có 15-20 ngày được đến nghỉ dưỡng tại chính tài sản và dịch vụ của chính mình.

Tuy nhiên, bất động sản thuộc sở hữu của khách hàng nhưng tài sản đó sẽ được giao cho chủ đầu tư quản lý về vấn đề vận hành và hoạt động. Do đó chủ nhân sẽ không trực tiếp vận hành cũng như chăm sóc, tài sản đó sẽ được chính chủ đầu tư quản quản lý hoặc 1 đơn vị quản lý thứ 3 chịu trách nhiệm và tất nhiên họ cũng sẽ nhận được lợi nhuận từ việc kinh doanh mang lại.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Gửi tài sản để tạo ra tài sản

Có thể nói có thể kiếm tiền từ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mà không mất công nuôi tiền, tiền của bạn sẽ được 1 đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ vận hành quản lý cũng như làm thay bạn, việc quan trọng là  theo dõi, tham quan và nghỉ ngơi.

Hiện nay, áp dụng cơ chế mới, cơ chế đổi, nếu bạn mua 1 bất động sản nghỉ dưỡng của cùng nhà đầu tư thì bạn sẽ có ngay 15-20 ngày sử dụng miễn phí trên toàn bộ hệ thống của chủ đầu tư đó trong nước cũng như nước ngoài nếu đó thuộc đơn vị ký két với chủ đầu tư. Đó là cơ hội tốt giúp bạn khám phá thêm những miền đất mới của Việt Nam và các nước phát triển trên toàn thế giới.

Một loại hình phẩm dẫn đầu xu thế mới của ngành bất động sản Việt Nam, nó không chỉ mang lại lợi nhuận hấp dẫn mà nó còn là tài sản hữu hình, bất động sản nghỉ dưỡng – nơi mà khách hàng có thể trải nghiệm những kỳ nghỉ thú vị tại những miền đất xinh đẹp.. một cách thoải mái và tiết kiệm nhất.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết