Tân Hoàng Minh khai sáng con mắt thứ 2 của đầu rồng D’. El Dorado

Tiếp nối thành công từ dự án D’. El Dorado I (Hay còn được biết đến với tên gọi D’. El Dorado Phú Thượng), sáng nay, 26/03/2018, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã thực hiện lễ khởi công dự án D’. El Dorado II – D’. El Dorado Phú Thanh trước khi ra mắt thị trường vào khoảng tháng 4 tới đây. Buổi lễ khởi công đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp tại mảnh đất đắc địa nằm trên đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Với diện tích đất 2.808m2, mật độ xây dựng chiếm 60% và quy mô công trình 27 tầng nổi, 3 tầng hầm – D’. El Dorado Phú Thanh được ví như con mắt thứ hai của đầu rồng sau sự ra đời của D’. El Dorado Phú Thượng. Đây được đánh giá là dự án có vị trí hoàn hảo, kết nối cư dân với Thế giới khi nằm trên trục đường chính dẫn thẳng tới sân bay Nội Bài. Đặc biệt, dự án có tầm nhìn ra hồ Tây bao la và trong lành mang đến phong thủy của vùng đất “Địa Linh Nhân Kiệt” hiếm có số 1 Thủ đô.

 Tân Hoàng Minh khai sáng con mắt thứ 2 của đầu rồng D’El.Dorado

Hình ảnh mở màn lễ khởi công dự án D’El.Dorado Phú Thanh

Buổi lễ vinh dự đón tiếp đại diện Chính quyền địa phương, Chủ đầu tư, ngân hàng SHB, nhà thầu thi công Delta – V, đại lý phân phối Đất Xanh, Danko và các đơn vị đối tác cùng nhiều quý khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án.

Tại buổi lễ, đại diện phía chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã có những lời phát biểu tâm huyết về đứa con D’. El Dorado Phú Thanh của mình. “Vị trí đắc địa, thu gọn trong không gian hồ Tây cùng cảnh quan sinh thái sông Hồng đồng thời cùng hạ tầng giao thông hiện đại, kết nối thuận tiện với sân bay Nội bài và nhiều khu vực khác trong thành phố, D’. El Dorado II sở hữu gần như toàn diện những giá trị Vàng về vị trí đối với một dự án bất động sản.” D’. El Dorado đặc biệt và có sức hấp dẫn ngoài việc kiến trúc Tân Cổ Điển tỉ mỉ, nghệ thuật đến từng chi tiết còn bởi mô hình căn hộ LIMO có thiết kế nhỏ và hiện đại, giải quyết hài hòa mối quan hệ giữa không gian, chất lượng cuộc sống và giá thành.

 Ông Vũ Tuấn Anh – đại diện Ngân hàng SHB phát biểu tại buổi lễ

Ông Vũ Tuấn Anh – đại diện Ngân hàng SHB phát biểu tại buổi lễ

 Ông Trần Nhật Thành – Chủ tịch HĐQT Đơn vị thi công Delta V nhà thầu chính của D’El.Dorado II

Ông Trần Nhật Thành – Chủ tịch HĐQT Đơn vị thi công Delta – V, nhà thầu chính của D’. El Dorado II

Theo chủ đầu tư, cuối năm 2017, Tân Hoàng Minh đã khởi công và ra mắt dự án D’. El Dorado I và chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng bán được 90% số lượng trong tổng số 500 căn hộ. Điều đó chứng tỏ sức hút của dòng sản phẩm căn hộ limo này là rất lớn.

Đại diện Tân Hoàng Minh cũng kết sẽ ưu tiên tối đa và tập trung nhân lực, vật lực để hoàn thành dự án đúng tiến độ; đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của dự án. Với phương châm kinh doanh của Tập đoàn đó là “Tiến độ – hiệu quả – bền vững – đam mê – hoàn hảo”, chắc chắn D’.El Dorado II sẽ là sản phẩm hội tụ đầy đủ những yếu tố hoàn hảo nhất, trở thành chốn an cư viên mãn cho cộng đồng cư dân đẳng cấp.  

Với dự án này, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác: Ngân hàng SHB, Delta, Đất Xanh Miền Bắc, Danko và theo thỏa thuận hợp tác này, Ngân hàng SHB sẽ tài trợ vốn cho toàn bộ dự án D’. El Dorado, cho khách hàng vay mua căn hộ và bảo lãnh tiến độ dự án; Danko Group và Sàn BĐS Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối dự án; Delta sẽ đóng vai trò là tổng thầu thi công.

 Máy móc chính thức hoạt động trên mảnh đất vàng D’.El Dorado II

Máy móc chính thức hoạt động trên mảnh đất vàng D’. El Dorado II

Tân Hoàng Minh được biết đến là chủ đầu tư nhiều dự án căn hộ cao cấp ở những vị trí “đất vàng” như Vinhomes D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. Le Roi Soleil – Quảng An ; D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’. Jardin Royal – Nam Đại Cồ Việt…

Theo thông tin từ Tân Hoàng Minh, hiện Tập đoàn này đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động 100% dự án căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or bên hồ Hoàng Cầu; dự án Quảng An đã bán 70% căn hộ; dự án D’. Capitale đã bán 2700 căn hộ trong tổng số 3000 căn; dự án D’. Palais Louis đã có hơn 80 khách hàng đặt cọc giữ chỗ trong tổng số 242 căn hộ.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết