Nên học môi giới bất động sản ở đâu ?

Bạn là sinh viên sắp ra trường, mong muốn theo nghề môi giới bất động sản ? Bạn đã tốt nghiệp và đang tìm kiếm một công việc với thu nhập cao ? Hoặc bạn đi làm đã lâu nhưng nay muốn đổi nghề lĩnh vực bất động sản ? Tuy nhiên bạn chưa biết nên học môi giới bất động sản ở đâu tốt và uy tín. Vậy bạn nên đọc ngay thông tin sau đây.

Tìm hiểu về nghề môi giới bất động sản

Môi giới bất động sản còn gọi là sales hay chuyên viên tư vấn bất động sản. Là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối, tiếp thị bất động sản bán. Công việc của họ giúp nối giữa bên có nguồn cung với bên có nhu cầu về bất động sản.

Nên học môi giới bất động sản ở đâu

Công việc thường xuyên của một môi giới bất động sản gồm: các nội dung về sản phẩm – dịch vụ và khách hàng. Họ cần tìm hiểu và thu thập thông tin mới về sản phẩm, thị trường, bên cạnh việc duy trì nguồn hàng. Thực hiện chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm và kết nối nguồn khách hàng mới, giúp tư vấn về sản phẩm – dịch vụ, thực hiện chốt giao dịch và hỗ trợ hoàn tất các thủ tục liên quan. Đồng thời kết hợp với công ty, đội nhóm tham gia xây dựng và triển khai kế hoạch bán hàng trong ngắn hạn và dài hạn.

Nên học bất động sản ở đâu ?

Hiện nay, có nhiều đơn vị, trung tâm mở chương trình giảng dạy về học đầu tư bất động sản hay môi giới bất động sản. Mỗi nơi lại có một nội dung khác nhau, với mức giá khá chênh lệch, từ vài triệu cho đến cả chục triệu một khóa học.

Nhận đào tạo môi giới bất động sản tại đây:

Điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu kỹ quy mô, kinh nghiệm cũng như đội ngũ giảng dạy tại đơn vị đó.

Tìm đến các khóa học tại chính công ty bất động sản cũng là một gợi ý hay bạn nên lựa chọn. Nhất là tại những công ty lớn, có nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ chuyên viên đông đảo, phân phối nhiều sản phẩm bất động sản khác nhau. Đây sẽ là nơi thích hợp để bạn vừa học lý thuyết, vừa có cơ hội thực hành trực tiếp, đồng thời có thể đảm bảo đầu ra sau khi kết thúc khóa học.

Công ty Life Space Land – đại lý cấp 1 chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản Vingroup là một nơi như thế. Hiện công ty đang có chương trình tuyển dụng thực tập sinh – cộng tác viên kinh doanh, kết hợp giảng dạy về bất động sản miễn phí cho các học viên tham gia.

Nên học bất động sản ở đâu

Công ty Cp Đầu Tư Và Kinh Doanh Địa Ốc Life Space hoạt động trong lĩnh vực đầu tư & kinh doanh bất động sản. Bên cạnh phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản cao cấp của Vingroup, công ty còn kinh doanh nhiều dự án lớn khác của Tập đoàn Nam Cường, FLC, Vinaconex… Công ty hiện có 3 văn phòng ở Hà Nội và các tỉnh thành, với đội ngũ gần 300 nhân viên.

Nội dung học bao gồm những gì ?

Tại Life Space Land, bạn sẽ được đào tạo bởi các các chuyên gia, chuyên viên hàng đầu của công ty cũng như được nghe trực tiếp Giám đốc kinh doanh và Tổng giám đốc chia sẻ kinh nghiệm. Nội dung đào tạo tại công ty bao gồm :

– Đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về môi giới và kinh doanh bất động sản.

– Tham gia các khóa học kỹ năng tổ chức tại công ty: từ các kỹ năng nền tảng như kỹ năng giao tiếp hiệu quả, chinh phục người đối thoại, kỹ năng làm việc nhóm… đến các kỹ năng chuyên sâu: kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, kỹ năng thương thuyết…

– Đào tạo bài bản các kỹ năng Marketing Online từ A-Z: Adwords, Seo, Email Marketing, Facebook Ads, Content Marketing…

– Phân tích và hiểu được hành vi, tâm lý khách hàng, phân loại thị trường, thị trường khách hàng tiềm năng.

– Thực hành các kỹ năng về tín dụng ngân hàng, quy trình thực hiện thành công hợp đồng giao dịch bất động sản.

– Được tham gia thực hành phân phối sản phẩm bất động sản thực tế (từ sản phẩm trung cấp cho đến cao cấp, từ nhà phố, biệt thự cho đến bất động sản nghỉ dưỡng…)

Những điều đạt được trong và sau khóa học

– Có kiến thức đa dạng và thực tế về nghề môi giới bất động sản cũng như hiểu biết sâu hơn về thị trường.

– Đối với các bạn thực tập sinh – công tác viên sẽ được công ty hỗ trợ lương cứng 1.000.000 VNĐ/tháng.

– Trong khi học vẫn có cơ hội thu nhập nghìn đô nhờ mức hoa hồng cao, từ 20 – 30 triệu đồng cho mỗi giao dịch.

– Được công ty cấp chứng nhận và hỗ trợ xác nhận thực tập.

– Sau thời gian học, nếu đạt yêu cầu bạn sẽ được công ty tuyển dụng làm nhân viên chính thức và có cơ hội thành trưởng nhóm, quản lý trong tương lai.

Đến với chúng tôi – Life Space Land nếu bạn muốn tìm nơi học môi giới bất động sản tốt và có nhiều điều kiện giúp bạn trở thành một môi giới giỏi.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH ĐỊA ỐC LIFE SPACE

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Báo Nông thôn Ngày nay, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: tuyendung@lifespaceland.vn

Tel: 024 32 868 555   –   Hotline: 0936 271 861 – Anh Hưng

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết