Nam Từ Liêm Sẽ Có Nhà Của “Đại Gia” Vinhomes

Với một loạt dự án đã mở bán thành công ở Hà Nội, Tập đoàn VinGroup tiếp tục được thực hiện dự án “Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh (Chung cư Vinhomes Gardenia) tại Cầu Diễn, Nam Từ Liêm.

Dự án này được UBND TP Hà Nội chấp thuận cho Tập đoàn VinGroup đầu tư tại quyết định số 3859 ngày 11/8. Đây là lần đầu tiên, ở khu vực phía Tây Nam TP Hà Nội sẽ xuất hiện “đại gia” Vinhomes của Tập đoàn nổi tiếng này.

Chung cư Gardenia Vinhomes được xây dựng với tổ hợp đa năng gồm các khu biệt thự, nhà vườn, nhà ở/cửa hàng liền kề, chung cư cao tầng, hệ thống trường học từ mầm non đến trung học cơ sở, phòng khám đa khoa, sinh hoạt văn hóa công cộng, công viên cây xanh.

Được quy hoạch đồng bộ hạ tầng kỹ thuật-xã hội trên diện tích 17,6 ha, dự án Chung cư Vinhomes Gardenia dự kiến sẽ được đầu tư khoảng 7.900 tỷ đồng.

Sau khi hoàn thành, dự án này kỳ vọng sẽ đáp ứng được chỗ ở cho khoảng 8.760 người với thời gian khởi công dự án vào Quý IV năm nay – 2015 và Vinhomes Gardenia Cầu Diễn sẽ hoàn thành vào Quý IV năm 2019.

UBND TP Hà Nội giao Sở Xây dựng hướng dẫn chủ đầu tư thực hiện các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng, kinh doanh, quản lý, vận hành, khai thác sử dụng các công trình trong khu đô thị; quản lý trật tự xây dựng tại khu đô thị; quản lý sau đầu tư; Chủ trì giám sát, kiểm tra việc đầu tư xây dựng theo tiến độ được duyệt, đảm bảo sự đồng bộ của dự án.

Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì cùng các sở ngành liên quan xác định tiền sử dụng đất của dự án của chủ đầu tư theo quy định; Hướng dẫn chủ đầu tư hoàn tất các thủ tục về đất đai theo quy định của pháp luật; Giám sát, kiểm tra việc sử dụng đất đai và các nguồn tài nguyên khác tại dự án của chủ đầu tư.

Với UBND quận Nam Từ Liêm, UBND phường Cầu Diễn – nơi dự án Vinhomes Gardenia triển khai, thực hiện chức năng quản lý nhà nước của chính quyền địa phương đối với dự án theo quy định; đồng thời theo dõi, giám sát chủ đầu tư đầu tư xây dựng các công trình công cộng đơn vị ở tại các ô đất CC02, các công trình nhà trẻ, trường học tại các ô đất NT và TH đảm bảo tiến độ và sự đồng bộ của dự án.

Trước đó, hồi tháng 8 năm 2014, Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển đô thị Sài Đồng (SDI) là công ty con của Tập đoàn Vingroup đã mua 128,6 triệu cổ phần phổ thông của Công ty cổ phần Bất động sản Hồng Ngân, tương đương 1.286 tỷ đồng, chiếm 99% vốn điều lệ của công ty này.

Công ty cổ phần Bất Động Sản Hồng Ngân được biết đến với các dự án bất động sản như: Khu Công viên-Hồ điều hòa phía Bắc và phía Nam Nghĩa trang Mai Dịch; Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh , Thị trấn Cầu Diễn…, Hà Nội.

Với quyết định này của UBND TP Hà Nội, phía Tây thành phố đã có quần thể khu nhà ở, chung cư, hạ tầng đồng bộ đầu tiên mà “đại gia” VinGroup đặt nền tảng.

Các sản phẩm nhà ở của Vinhomes (Tập đoàn VinGroup) thời gian qua gây ấn tượng mạnh mẽ với thị trường bất động sản trong cả nước.

Luôn lấy các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ làm điều kiện tiên quyết, cùng với đó là các cam kết về tiến độ thi công cũng như dịch vụ bảo hành, ngoài ra, thiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa với kiến trúc xung quanh, mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình… Vinhomes đã trở thành thương hiệu khẳng định được tính chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và đáp ứng đúng tiến độ hoàn thành.

Ngoài ra, chế độ bảo hành của “đại gia” này cũng luôn vượt trội, cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy tối đa và uy tín dài lâu.

Đó là lý do khiến khách hàng có thể yên tâm và đặt niềm tin, kỳ vọng vào tiến độ, chất lượng của Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh – Gardenia Cầu Diễn, Nam Từ Liêm./.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết