Mức giá dự kiến của Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng ra mắt cuối năm 2017 sẽ là dự án đầu tiên trong loạt các khu đô thị mang thương hiệu Vincity. Trong những thông tin liên quan, mức giá bán chính là một trong những vấn đề đang được các khách hàng đặc biệt quan tâm.

Thuộc phân khúc bất động sản đại chúng của Tập đoàn Vingroup, Vincity Đan Phượng nhắm tới đối tượng khách hàng là người độc thân, hộ gia đình trẻ, người lao động có thu nhập trung bình. Vì vậy, các căn hộ tại đây có diện tích khá phù hợp, căn 1 phòng ngủ chỉ từ 40 – 45m2, căn hộ 2 phòng ngủ từ 50 – 65m2 và căn hộ 3 phòng ngủ là từ 75 – 90m2.

Vincity Đan Phượng nằm tại 2 xã Tân Hội và xã Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội, cách khu đô thị Vinhomes Gardenia khoảng 7km. Dự án giáp với trục Quốc lộ 32 Hà Nội đi Sơn Tây, phía Bắc giáp quận Bắc Từ Liêm, phía Nam giáp huyện Hoài Đức, phía Đông giáp huyện Mê Linh và phía Tây giáp huyện Phúc Thọ.

Là một dự án chung cư bình dân nhưng Vincity Đan Phượng vẫn được chủ đầu tư Vingroup chăm chút và dành những tiện ích hoàn chỉnh, đồng bộ như tại các khu đô thị khác. Đó là hệ thống trường học, phòng khám, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị, sân thể thao…Cư dân tương lai của Vincity Đan Phượng có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống tiện nghi và chất lượng nơi đây.

Rõ ràng, với những ưu thế nổi trội đó, mức giá bán như tại nhiều dự án khác có thể trên 1 tỷ đồng/căn hộ. Tuy nhiên, tại Vincity do được hưởng những ưu đãi và chính sách đặc biệt từ chủ đầu tư, mức giá dự kiến của căn hộ tại đây chỉ từ 700 triệu đồng. Như vậy, mức giá bán 1m2 tại Vincity Đan Phượng sẽ giao động từ 15 đến 17 triệu, là khoảng giá hợp lý và vừa tầm với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Thêm vào đó, tiến độ thanh toán linh hoạt (dự kiến là 8 lần), hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ sẽ giúp nhiều người có thể mua được căn hộ Vincity Đan Phượng với số tiền sẵn có là khoảng 150 triệu. Số tiền còn lại, khách hàng sẽ trả được góp dần trong vòng 15 năm. Như vậy, những người lao động hay hộ gia đình có tổng thu nhập khoảng 12 – 15 triệu đồng/tháng là đã có thể sở hữu được căn hộ tại dự án.

Với tiêu chí đem đến căn hộ “giá thành thấp, chất lượng cao”, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến nhiều cơ hội sở hữu nhà Hà Nội cho người dân. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng có thêm lựa chọn đầu tư sinh lời với loại hình căn hộ bình dân này.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết