Lý giải nguyên nhân bất động sản cao cấp giá đắt nhưng vẫn dễ bán

Báo cáo của các công ty nghiên cứu cho thấy, quý III/2017 thị trường bất động sản tiếp tục chứng kiến thành công của nhiều dự án cao cấp, với tỷ lệ giao dịch tăng đáng kể. Tuy nhiên nguyên nhân bất động sản giá cao nhưng vẫn dễ bán là do sự chuyển biến của thị trường cho thấy nhiều chủ đầu tư đã có các động thái tích cực hơn về chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới những nguyên nhân sau đây.

Tiện ích đa dạng và đẳng cấp

Số liệu của Savills Việt Nam cho biết, quý III/2017 nguyên nhân lượng giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh đạt hơn 11.500 căn hộ. Đáng chú ý, căn hộ hạng A (cao cấp) lại có lượng giao dịch tăng tới 149%, đạt 550 giao dịch, với mức giá lên tới gần 80 triệu đồng/m2. Có thể kể đến các dự án cao cấp như Vinhomes Golden River của Vingroup, D1 Mension của Capitaland, Madison của Novaland…

Lý giải nguyên nhân bất động sản cao cấp giá đắt nhưng vẫn dễ bán

Tại thị trường Hà Nội, nguyên nhân nguồn cung giảm mạnh do sự khan hiếm quỹ đất nội đô, đẫn đến việc căn hộ cao cấp tiếp hút khách quan tâm. Các dự án bất động sản bán cao cấp như D’Capitale, Sungrand Thụy Khê, bất động sản Vinhomes : Vinhomes Metropolis, Oriental Westlake… vẫn giữ giá, thậm chí còn có dấu hiệu tăng. Anh Trung Đức, một khách hàng vừa mua căn hộ cao cấp cho biết, dù giá không rẻ nhưng gia đình vẫn quyết định mua dự án này bởi vị trí đắc địa, đầy đủ tiện ích, thiết kế thông minh, chủ đầu tư uy tín.

Hệ thống tiện ích 4 – 5 sao tại các chung cư cao cấp như bể bơi 4 mùa, khu trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, khu spa, khu vui chơi, công viên xanh…là yếu tố chinh phục các khách hàng. Bên cạnh tiện ích chung, chung cư hạng A thường được chau chuốt hơn, trang bị các nội thất tiên tiến và sang trọng, từ các thương hiệu nổi tiếng…cũng là điểm cộng lớn không thể bỏ qua.

Tìm hiểu bất động sản cao cấp tại đây:

Theo CEO Đất Xanh Miền Bắc – ông Vũ Cương Quyết, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc chú trọng vào chất lượng dịch vụ sau bán hàng sẽ giúp ghi điểm đối với khách hàng. Thời điểm này, chủ đầu tư phải làm thực mới vực được dự án, để khách quyết định “xuống tiền”.

>>> Xem thêm : Những thương vụ M&A bất động sản đem lại nghìn tỷ

Điểm tạo nên sự khác biệt

Nhận định về việc chung cư cao cấp dù đắt tiền nhưng vẫn hút khách, Phó tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, cho rằng quỹ đất nội đô hiện rất eo hẹp nên nhu cầu của khách hàng là rất lớn. Thêm nữa, khi làm chung cư cao cấp, chủ đầu tư có nhiều điều kiện chăm chút, tạo sự khác biệt cho dự án.

Điều này cho thấy rõ sự chuyển động của thị trường bất động sản. Ví dụ như Vinhomes Skylake với phong cách sống xanh “mây nước giao hòa”, D’.Le Pont D’or với phong cách tân cổ điển Pháp siêu sang, Sunshine Group với chung cư cao cấp có bãi đáp trực thăng…

Điểm tạo nên sự khác biệt

Từ thực tế cho thấy, các chủ đầu tư lớn, uy tín cũng là một phần bảo chứng cho sự thành công của dự án. Cùng với sự nghiên cứu kỹ lưỡng, đội ngũ thiết kế và xây dựng có chuyên môn cao, các nhà đầu tư này sẽ có được nhiều sự sáng tạo, khác biệt cho dự án. Bởi chỉ có tạo được điểm nhấn thì mới có cơ sở để tạo nên thành công.

Khi chọn mua và sống trong những căn hộ cao cấp, vị trí đẹp, chất lượng tốt, tiện ích đầy đủ và đa dạng, khách hàng sẽ càng thêm hài lòng và có thể giới thiệu bạn bè, người quen cùng mua. Hoặc chính họ sẽ tin tưởng mua thêm các dự án sau của chủ đầu tư.

Trên đây là những lý giải nguyên nhân bất động sản cao cấp giá đắt nhưng vẫn dễ bán cho sức hút của bất động sản cao cấp trong thời điểm hiện nay, dù đắt tiền nhưng vẫn bán chạy.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chia sẻ bài viết