Lưu ý phong thủy cho người tuổi Thân

Ngoài bản mệnh Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ, mỗi người còn cần quan tâm đến tuổi của mình khi xem xét đến vấn đề phong thủy để mang lại không gian sống hoàn hảo. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần lưu ý trong phong thủy không gian sống cho người tuổi Thân.

Cùng điểm qua những năm sinh của người tuổi Thân: 1944 (Giáp Thân), 1956 (Bính Thân), 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân)…

Giáp Thân

Những người sinh năm 1944 là chủ nhà thuộc mệnh ngũ hành Thủy. Màu sắc cần được ưu tiên cho mệnh này là màu trắng, xanh nước biển và nên chọn mua đồ nội thất bằng kim loại để mang đến may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Lưu ý phong thủy cho người tuổi Thân

Mẫu nội thất trang trí cho người mệnh Thủy tham khảo

Đồ vật, màu sắc kị là màu nâu, vàng, xanh lá cây, nội thất bằng đá, gỗ vì mệnh Thủy khắc mệnh Mộc, Thổ.

Bính Thân

Chất liệu gỗ, màu sắc xanh lá, đỏ, hồng, cam tím thuộc mệnh Mộc rất tốt cho gia đình gia chủ luôn mạnh khỏe và giàu sang phú quý. Bởi những người sinh năm 1956 thuộc mệnh Hỏa mà Mộc sinh Hỏa do đó đừng quên lời khuyên trên.

Người tuổi này nếu không muốn mắc phải bệnh tật, tai ương, tiền mất tật mang thì đừng bao giờ sơn nhà màu xanh dương, đen thuộc Thủy khắc Hỏa và dùng đồ nội thất có kết hợp kính và đá nhé.

>> Xem thêm: Tỷ lệ vàng là gì? Ứng dụng tỷ lệ vàng trong thiết kế nội thất

Mậu Thân

Với những người sinh năm 1968 Mậu Thân, đây là những người thuộc mệnh Thổ, nên sử dụng màu đỏ, hồng, cam

Người sinh năm 1968 âm lịch tuổi Mậu Thân thuộc mệnh ngũ hành Thổ. Ngoài những màu hợp bản mệnh như vàng, nâu, gia chủ nên làm phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu của Hỏa và nên dùng đồ nội thất bằng đá vì trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Như thế sẽ giúp chủ nhà ít gặp vận hạn xấu và gia tăng nhiều điều may mắn tốt cho sức khỏe và công việc làm ăn, buôn bán.

Lưu ý phong thủy cho người tuổi Thân 2

Căn phòng phù hợp với người mệnh Thổ

Chủ chủ nhà nếu có dùng thì nên dùng ít đồ nội thất bằng gỗ và hạn chế trồng cây hay sơn tường màu xanh lá cây.

Canh Thân

Nhắc đến những người mệnh Mộc như những người tuổi Canh Thân sinh năm 1980, lời khuyên là chọn một style không gian sống gần gũi với thiên nhiên như nhà có nhiều cây xanh, bể nước và kết hợp đồ nội thất chất liệu gỗ kết hợp gương kính để thu hút tài lộc, sức khỏe và may mắn.

Lưu ý phong thủy cho người tuổi Thân 3

Phủ xanh không gian sống không những tốt cho người mệnh Mộc mà còn mang đến sự xanh mát cho ngôi nhà nhất là những ngày nắng nóng

Tuổi này không nên sơn nhà hay dùng đồ nội thất màu trắng, đồ kim loại vì sắc trắng và chất liệu kim loại thuộc Kim mà Kim khắc Mộc để hạn chế những vận hạn xấu ảnh hưởng đến gia đình.

Nhâm Thân

Những người sinh năm 1992 có mệnh ngũ hành là Kim. Màu sắc phù hợp với mệnh này là màu nâu, vàng hoặc màu trắng, chất liệu hoàn hảo nhất để trưng bày và ứng dụng trong không gian sống là chất liệu đá và kim loại nhằm mang lại sức khỏe, tiền tài và thịnh vượng.

Vì Hỏa khắc Kim do đó tránh dùng màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa.

Phong thủy không phải là tất cả cho một ngôi nhà lý tưởng nhưng nếu thỏa mãn được yếu tố này thì gia chủ sẽ có một tâm lý vững vàng trong cuộc sống của mình.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết