Lợi ích đầu tư Condotel Nha Trang

Hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng Techcombank – Tập đoàn Vingroup đã đưa ra gói vay ưu đãi mà chưa từng có dự án BĐS nào khác có được. Khi mua condotel Vingroup, khách hàng được hỗ  trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong  12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 100%.

Như vậy, với mức giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn, bạn chỉ cần có khoảng 800 triệu đồng là đã có thể đầu tư Condotel Vinpearl Nha Trang, nhờ vào chính sách cho vay lên đến 65% giá trị Condotel và hỗ trợ 0% lãi suất trong 12 tháng đầu tiên.

Đây được đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2016 với cam kết lợi nhuận 10%/năm; Sau 5 năm, chia sẽ lợi nhuận 85-15%;

Ngoài ra còn chính sách nghỉ dưỡng 15 đêm trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn 5 sao Vinpearl.

Một trong những điều đặc biệt nhất khi đầu tư vào condotel Vingroup đó là chính sách đồng  sở hữu cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Không còn là sân chơi của riêng các đại gia, mỗi căn căn hộ khách sạn có giá bán từ 2 tới 5 tỷ đồng và 3 khách hàng cùng tham gia góp vốn, chỉ cần số tiền từ 200  triệu đồng đã có thể đầu tư căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp.

Kinh doanh bất động sản theo mô hình TimeShare là việc mua quyền sở hữu một bất động sản trong một khoảng thời gian nhất định và trong một khoảng địa lý được chọn lựa. Khách hàng mua hay tham gia một chương trình bất động sản TimeShare có quyền sử dụng một Villa hoặc Condotel mà mình sở hữu và trao lại quyền khai thác cho chủ đầu tư, nhưng vẫn có quyền sử dụng bất động sản đó hay trao đổi với chủ sở hữu khác cùng hệ thống liên kết trong một khoảng thời gian cụ thể (theo ngày, theo tuần hay tháng) cho bất kỳ mục đích nào (nghỉ ngơi hay tổ chức đón tiếp bạn bè) tại một khu resort.
Trong khi giá chỉ bằng căn hộ hạng B tại trung tâm Thành phố và chính sách chia sẻ lợi nhuận đến 85%/năm (giá trị này không thấp hơn 10% giá trị căn hộ) thì đây là những cơ hội đáng để khách hàng cân nhắc khi đặt niềm tin vào mô hình Condotel này.

Được quản lý bởi Vinpearl với chuỗi thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam tọa lạc tại các vị trí vàng, đắc địa và đẹp nhất hành tinh.

Các khu nghỉ dưỡng đều nằm trong các khu tổng thể “tất cả trong một” bao gồm các tiện ích vượt trội về nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, sân đánh Golf, spa…đã đi vào hoạt động với tỷ lệ công suất phòng luôn đạt mức cao trên 80%. Tiến độ xây dựng cực kỳ nhanh chóng, đồng bộ với thiết kế nội thất đẳng cấp hoàn hảo.

Sau khi đặt cọc, Khách hàng được ưu đãi 02 đêm ở miễn phí trong Khách sạn Vinpearl tại Địa điểm Dự án Khách đặt mua.

Khách hàng có quyền tự mình và/hoặc sắp xếp cho một bên thứ ba xem xét/kiểm toán báo

cáo tài chính hàng năm của bên cung cấp dịch vụ liên quan đến dịch vụ quản lý cho thuê của biệt thự

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết