Life Space Land – Con Thuyền Đã Sẵn Sàng Ra Biển Lớn

Năm 2016 được coi là một điểm mốc quan trọng, đánh dấu sự thành công và chuyển mình mạnh mẽ của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Life Space Land. Quy mô công ty tăng trưởng mạnh mẽ, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao và hoàn thiện, đem lại doanh thu vượt trên kỳ vọng. Bên cạnh đó, các hoạt động tuyển dụng – đào tạo, phát triển văn hóa doanh nghiệp càng được chú trọng; đời sống của cán bộ nhân viên cũng được nâng cao, với mức đãi ngộ thuộc nhóm đầu thị trường hiện nay.
img_-1

Thành công đến từ chất lượng, hiệu quả và niềm tin

​​Khởi đầu chỉ với chục nhân viên trong một văn phòng nhỏ tại Hà Nội, đến nay Life Space Land đã có gần 100 cán bộ – nhân viên tại 3 chi nhánh khác nhau. Nhờ sự nỗ lực hết mình của toàn thể lãnh đạo – nhân viên, đến nay công ty đã khẳng định được vị thế trên thị trường, trở thành đối tác chính thức phân phối các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes của Tập đoàn Vingroup.

Nhắc đến Life Space Land là nhắc đến chất lượng, hiệu quả và niềm tin trong các hoạt động, trong mối quan hệ với các đối tác, khách hàng và nhân viên.

viber_image

+    Phương châm hoạt động của công ty luôn đặt “sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng là số 1”, luôn sẵn sàng tư vấn – trợ giúp để khách hàng tìm được căn hộ ưng ý và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cả trước, trong và sau bán hàng.

+    Với công ty, hiệu quả kinh doanh không chỉ thể hiện ở những con số lợi nhuận mà còn đến từ quá trình hoạt động và phát triển theo hướng chuyên nghiệp, bền vững.

+    Với cán bộ nhân viên của Life Space Land, niềm tin luôn được đặt lên hàng đầu, từ sự tin tưởng giữa các cá nhân với nhau, niềm tin vào sự dẫn dắt của ban lãnh đạo cho đến niềm tin về định hướng phát triển và gắn kết lâu dài của công ty.

Vận mình từng ngày để nhanh chóng nắm bắt thời cơ mới

Tiếp nối những thành công đó, năm 2017, Life Space Land đặt mục tiêu phát triển thần tốc và vững mạnh hơn nữa. Công ty sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, tuyển dụng thêm 300 nhân viên, hàng chục trưởng nhóm kinh doanh bất động sản và tăng cường đào tạo nhân lực để sẵn sàng phân phối các dự án mới của Vingroup. Những sự chuẩn bị bài bản và kỹ lưỡng này hứa hẹn sẽ giúp công ty mở bán thành công hàng loạt bất động sản chất lượng trong thời gian tới, trở thành một trong các đại lý đạt doanh thu cao nhất của Vinhomes.
_mg_

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo cũng tiếp tục củng cố bộ máy và đưa ra mức đãi ngộ tốt hơn cho người lao động. Không chỉ là mức lương cứng cao hơn, hoa hồng cạnh tranh hơn mà các chính sách đào tạo và hỗ trợ cũng được triển khai nhiều hơn để cán bộ – nhân viên yên tâm làm việc. Đồng thời, các hoạt động teambuilding, liên hoan, du lịch nghỉ dưỡng trong và ngoài nước vẫn được công ty tiến hành thường xuyên, giúp mọi thành viên thật sự thoải mái và gắn kết như một gia đình.

viber_image_2

Thị trường bất động sản được dự báo tiếp tục khởi sắc trong thời gian tới. Đồng thời, dòng tiền đầu tư vào lĩnh vực này vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh. Thêm vào đó, các dự án mới hấp dẫn đang được triển khai từ chủ đầu tư Vingroup chính là cơ hội lớn cho các đơn vị phân phối và đội ngũ sale bất động sản. Life Space Land tự tin sẽ nắm bắt và tận dụng tốt cơ hội này để khẳng định và phát huy năng lực của mình. Cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và nỗ lực hết mình của tập thể nhân sự công ty, tin rằng con thuyền Life Space Land sẽ càng thêm vững mạnh để vươn ra biển lớn, đi tới những bến bờ tươi sáng.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chia sẻ bài viết