Life Space Land bán được 20 căn trong ngày mở bán đợt 3 Vincom Shophouse Tuyên Quang

Vào những ngày đầu tháng 10 vừa qua, Life Space Land đã phối hợp với chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup mở bán đợt 3 các căn shophouse thuộc dự án Vincom Shophouse Tuyên Quang. Và trong ngày này, đã có 20 căn shophouse được giao dịch thành công.

Như vậy, tính cho đến thời điểm này, Life Space Land đã đã bán được 80% số căn trên tổng số 126 căn thuộc dự án này, đưa về khoảng 240 tỷ doanh số sau một thời gian ngắn dự án được mở bán. Life Space Land hiện cũng là đại lý duy nhất hiện nay được Tập đoàn Vingroup giao quyền phân phối dự án Vincom Shophouse Tuyên Quang.

Cũng ngay trong buổi mở bán đợt 3, đã có khách hàng nhận được oto Vios G-2016 trị giá hơn 600 triệu là bà Lê Hồng Hiển.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Hồng Hiển cho biết bà thật sự vui và bất ngờ vì sự may mắn này. Khi quyết định mua một căn tại đây, mục đích ban đầu của bà là muốn mua được một căn hộ mà vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh, thế nhưng không ngờ sự đầu tư của bà đã dành được thắng lợi ngay từ ngày đầu tiên quyết định xuống tiền.

Bà cũng cảm ơn các nhân viên kinh doanh của Life Space Land đã tư vấn cho bà rất nhiệt tình về các chương trình bán hàng, chính sách phù hợp với điều kiện kinh tế hiện có cũng như cơ hội, tiềm năng khi đầu tư vào dự án.

Bên cạnh việc độc quyền phân phối Vincom Shophouse Tuyên Quang, Life Space Land còn là đại lý phân phối chính thức các dự án khác của Vinhomes.

Sau đây là một vài hình ảnh tại Lễ mở bán:

img__2-1

Tư vấn cho khách hàng tại sự kiện
img__1
Khách hàng tham gia sự kiện
img__3-1
Khách hàng trúng giải đặc biệt oto Vios

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết