CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng : Bàn giao Vinhomes Gardenia, doanh thu tăng đột biến

Tại đại hội cổ đông thường niêm năm 2017, CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng bàn giao Vinhomes Gardenia (SDI) – Đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup, đã công bố kết quả kinh doanh có sự tăng trưởng mạnh. Năm 2016, doanh thu tăng gấp 4 lần năm trước và lợi nhuận tăng 49%. Quý 1/2017, Công ty đạt doanh thu cao với mức trên 1.120 tỷ đồng.

CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng : Bàn giao Vinhomes Gardenia, doanh thu tăng đột biến

Thành công lớn từ dự án Vinhomes Gardenia của SDI

Sở dĩ doanh thu và lợi nhuận của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng tăng cao là do bắt đầu mở bán và bàn giao dự án bất động sản Vinhomes. Vinhomes Gardenia (Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội).

Thành công lớn từ dự án Vinhomes Gardenia

Dự án Vinhomes Gardenia

Tổng Giám đốc SDI – Bà Trần Hoài An, cho biết năm 2016 công ty đã ghi nhận doanh thu chuyển nhượng bất động sản bán kỷ lục từ các căn biệt thự (84 căn) tại dự án Vinhomes Gardenia. Doanh thu thuần của công ty đạt 1513 tỷ đồng, tăng gấp 4 lần năm trước, trong đó doanh thu từ chuyển nhượng bất động sản đạt 1.212 tỷ đồng, còn 302 tỷ đồng doanh thu đến từ dịch vụ nhà hàng và các dịch vụ khác.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất 2016, Công ty SDI đạt lợi nhuận trước thuế là 922 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 802 tỷ đồng, đạt mức tăng trưởng ấn tượng 49% so với năm ngoái.

Hiện nay, công ty đang tiếp tục hoàn thiện các hạng mục cuối cùng tại dự án Vinhomes Gardenia (Mỹ Đình) và triển khai dự án Vinhomes Skylake (Phạm Hùng). Trong đó, Vinhomes Skylake được coi là dự án trọng điểm của năm 2017, dự kiến cần số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

>>> Xem thêm : Căn hộ 25m2 có phải là lựa chọn đúng đắn ?

Những tín hiệu tốt trong Quý 1/2017

Cũng theo báo báo tại đại hội cổ đông, tình hình kinh doanh quý 1/2017 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng là rất khả quan. Theo báo cáo tài chính hợp nhất, SDI đạt trên 1.120 tỷ đồng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ, lợi nhuận trước thuế đạt hơn 485 tỷ đồng, tăng gần 12% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo báo cáo từ Ban tổng giám đốc SDI, tổng tài sản của Công ty đã tăng mạnh 4.518 tỷ đồng, nâng tổng tài sản của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng lên 10.341 tỷ đồng. Điều này cho thấy sự phát triển đúng hướng và vững mạnh của công ty, tạo niềm tin lớn cho khách hàng, đối tác, các cổ đông và lãnh đạo Tập đoàn.

Những tín hiệu tốt trong Quý 1/2017

Dự án Vinhomes Skylake

Trong năm 2017, công ty sẽ tập trung nguồn lực để hoàn thiện dự án Vinhomes Gardenia và đầu tư cho các dự án mới, đặc biệt là Vinhomes Skylake. Bà Trần Hoài An cho biết Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng sẽ tiếp tục bàn giao các căn biệt thự và bắt đầu bàn giao căn hộ vào quý 4/2017 cho khách hàng mua dự án Vinhomes Gardenia. Đồng thời, công ty sẽ tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng hệ thống trường Vinschool tại đây, để chính thức khai giảng vào tháng 9 năm nay.

Ông Phạm Thiếu Hoa – Chủ tịch HĐQT. CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng bàn giao Vinhomes Gardenia, cho biết Ban lãnh đạo công ty kỳ vọng sẽ tiếp tục hoạt động có lãi, dự kiến đạt lợi nhuận khoảng 700 tỷ. Tính đến thời điểm, khách hàng đã trả tiền trước khoảng 4000 tỷ cho các căn biệt thự và khoảng trên 3000 tỷ cho các căn hộ chung cư tại dự án Vinhomes Gardenia.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết