Công tác training dự án tại Lifespace Land tháng 4/2018

Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh Địa ốc Lifespace là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Để đạt được hiệu quả cao nhất, trong suốt 3 năm hoạt động, công ty luôn quan tâm đến vấn đề đào tạo, trang bị kiến thức và kỹ năng cho các nhân viên ở mọi bộ phận. Tháng 4/2018, trước khi bắt tay vào dự án Bohemia Residence số 2 Lê Văn Thiêm, công ty đã tổ chức buổi training dự án tại trụ sở văn phòng công ty, tòa báo Nông thôn Ngày nay, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Từ sáng sớm, phòng Nhân sự và các nhân viên đã chuẩn bị các trang thiết bị như máy chiếu, bàn ghế, giáo trình… để thực hiện buổi đào tạo cho hơn 60 nhân viên sales – marketing thực hiện dự án Bohemia Residence.

Công tác training dự án tại Lifespace Land

Khung cảnh buổi đào tạo ngày 12/4/2018

Công tác training dự án tại Lifespace Land 2

Chị Nguyễn Thị Thu Trang, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh Địa ốc Lifespace là người trực tiếp thực hiện training

Công tác training dự án tại Lifespace Land 4

Nhân viên kinh doanh tiêu biểu của dự án Bohemia Residence Nguyễn Văn Hiếu

Saler Nguyễn Văn Hiếu chia sẻ: “Buổi training thực sự đã giúp đỡ cho team của mình rất nhiều trong việc cập nhật kiến thức dự án, đặc biệt là trang bị kỹ năng tư vấn cho các khách hàng nên trong quá trình thực hiện dự án, bản thân mình và đồng nghiệp cảm thấy tự tin hơn rất nhiều…”

Lifespace đã từng bước khẳng định được thương hiệu, vị thế và giá trị của mình trong lĩnh vực kinh doanh đã lựa chọn bằng những thành quả thiết thực. Thành quả đó là nhờ vào những bước nhỏ như việc thường xuyên tổ chức training, đào tạo cho nhân viên như trên. Chúc cho dự án Bohemia Residence sẽ thành công tốt đẹp, đem lại giá trị thiết thực cho cán bộ công nhân viên công ty và nâng cao vị thế công ty hơn nữa.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết